Giỏ hàng

giới thiệu

 

VẺ ĐẸP ĐI CÙNG NĂM THÁNG

   Tấm áo dài đẹp từ chất liệu, kiểu dáng đến từng đường kim, mũi chỉ, khâu kết sẽ đưa bạn chạm đến phong thái thanh lịch, rạng ngời. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ Áo dài Sài Thành đã tận tâm đem những tinh hoa cổ truyền cùng với sự phá cách hiện đại tạo lên những mẫu áo dài tinh tế và hợp thời nhất. Mong muốn tôn vinh nét đẹp hình thể và phong thái của từng khách hàng, Áo dài Sài Thành đã và đang ngày càng cố gắng sáng tạo không ngừng nghỉ. 

* Cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn dành cho Áo dài Sài Thành, chúng tôi xin đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối. 

* Với các dịch vụ thiết kế riêng, may đo, cho thuê bán sẵn Áo dài chúng tôi tự hào là Nhà may Áo dài uy tín nhất, cộng tác thành công với nhiều cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, cá nhân. Các sản phẩm Áo dài cưới,  Áo dài cho mẹ, Áo dài đồng phục, Áo dài cách tân luôn làm hài hòng những khách hàng khó tính nhất.

* Từng chiếc Áo dài mang cả tâm huyết, giá trị truyền thống và linh hồn dân tộc

* Cam kết giá cả đến từng khách hàng là giá tốt nhất thị trường

* Chính sách bảo hành trọn đời với các thiết kế của Áo dài Sài Thành bạn được sửa số do, đính, thêu lại phần trang trí trong suốt quá trình sử dụng

* Liên hệ với Áo dài Sài Thành tại địa chỉ 55-57 Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội và cách kênh facebook, website, zalo, ...